080-5519598 (คุณแก้ว) plarnkhoi@hotmail.com
Select Page

จัดกิจกรรมคอร์สอบรม โปรแกรมกายฟิต จิตเฟิร์ม อารมณ์ดี ชีวีมีสุข จำนวน 6วัน 5คืน

ให้กับ คณะคุณครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา จำนวน 342 ท่าน นำโดย ดร.นิสากร ชัชวาลพาณิชย์ ณ ศูนย์พลาญข่อย จ.อุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 29 กย – 4 ตค 2560

วันนี้คณะคุณครูกว่าจะเดินทางมาถึงศูนย์ก็บ่าย 4 โมงเย็นแล้ว แถมยังมีอีกคณะเดินทางเข้ามาถึงศูนย์ก็ 1 ทุ่ม แต่ความที่เป็นคุณครู เป็นผู้ประสาทวิชาความรู้ให้ผู้อื่น จึงทำให้มีสปีริตสูงมาก มาถึงปุ๊บ จัดกระเป๋าเข้าที่พัก แล้วมาทานข้าวที่โรงอาหาร พอทานเสร็จแล้ว มีเวลานั่งพักก็แป็บเดียว ก็เข้าศาลาทำวัตรสวดมนต์เย็น และหลังจากนั้น ก็เต้นนานาจิตตังกันทันทีเลยค่ะ

เต้นแบบไม่มีเหนื่อย สุดแรงกายแรงใจ เพราะรู้ว่า ยิ่งเต้นมากเท่าไรก็ยิ่งขจัดขยะทางอารมณ์ออกไปได้มากเท่านั้น

ต้องยอมรับในความตั้งมั่น และขยัน อดทน ของคณะคุณครูโรงเรียนกรพิทักษ์จริงๆๆค่ะ ครูครูขยันแบบนี้ ไม่ต้องพูดถึงว่าเด็กๆๆในความปกครองจะขยันแค่ไหน

เช้าวันที่30คณะคุณครูโรงเรียนกรพิทักษ์ได้เดินทางมาสมทบอีก 2 คณะ จิตอาสาทุกคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม
ทุกคนมายืนต้อนรับและพาคุณครูเดินทางไปที่ห้องพักกันค่ะ

นอกจากคณะคุณครูกรพิทักษ์ที่ได้เดินทางมาปฏิบัติที่ศูนย์พลาญข่อย จ.อุบลแล้ว จำนวน 342 ท่าน
ยังมีคณะคุณครูอีกจำนวน 65 ท่าน ที่ได้เดินทางไปปฏิบัติโปรแกรมกายฟิต จิตเฟิร์ม อารมณ์ดี ชีวีมีสุข ณ ชมรมชีวิตฟิตเนส นวมินทร์ 85 ในระหว่างวันที่ 30 กย – 4 ตค 2560 นี้ด้วยค่ะ

โปรแกรมกายฟิต จิตเฟิร์ม อารมณ์ดี ชีวีมีสุข ของคณะคุณครูและบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา ระหว่างวันที่ 29 กย – 4 ตค 60 จำนวน 342 ท่าน ทุกท่านยังคงมุ่งมั่นกับการปฏิบัติในแต่ละโปรแกรม ออกกำลังกาย ออกกำลังจิต ล้างมลพิษทางอารมณ์ กำจัดขยะความคิดต่างๆที่เก็บสะสมหมักหมมไว้ เพื่อปรับสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ และ อารมณ์ สร้างสมดุลให้กับชีวิต และพร้อมที่กลับไปดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข

สวดมนต์ทำวัตรเย็นกันค่ะ กับ คณะคุณครูและบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา ระหว่างวันที่ 29 กย – 4 ตค 60 จำนวน 342 ท่าน

วันนี้คณะคุณครูและบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา ก็ได้เดินทางกลับกรุงเทพแล้ว ก่อนกลับบ้าน ด้วยความมีวินัยและความรับผิดชอบของคุณครู ก็ได้ช่วยกันเก็บกวาดขยะรอบบริเวณศูนย์ ทำความสะอาดพื้น ทำความสะอาดโรงอาหาร จนดูสะอาดตาไปหมดเลยค่ะ

นอกจากจะเดินทางมาปฏิบัติเพื่อทำความสะอาดขยะทางอารมณ์แล้ว ยังมาช่วยกันทำความสะอาดศูนย์อีก ขออนุโมทนาบุญกับคุณครูทุกท่าน และขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ ค่ะ

แล้วมาพบกันใหม่อีกครั้งในปีหน้านะคะ